Bắn súng Y8 ✅ Farm Clash 3D – 1play – 1 người chơi ✅ Khi nông dân cầm súng

Farm Clash 3D là gì?

Farm Clash 3D là tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất, được lấy chủ đề chính nông trại, nơi người cao bồi chiến đấu với thổ dân da đỏ. Từ cách di chuyển, trang phục cho đến cái cách cầm súng chiến đấu đều khiến người ta liên tưởng đến những cao bồi miền tây cực kỳ thú vị.

Review game Bắn súng Y8 – Farm Clash 3D – Khi nông dân cầm súng
Review game Bắn súng Y8 – Farm Clash 3D – Khi nông dân cầm súng

Review game Y8 thấy rằng, Farm Clash 3D cũng có giao diện giống với series Clash khác trên hệ thống Y8, với hình thù nhân vật chân thực, cảnh vật bám sát chủ đề mà trò chơi hướng đến. Vì vậy trong quá trình đọ súng, không khó để thấy được những đồ vật thường xuất hiện ở nông trại.

Trò chơi cực kỳ linh hoạt trong cách chiến đấu, người chơi có thể vừa chạy vừa bắn, ngồi để bắn và thậm chí là khi nhảy cũng có thể bắn để tiêu diệt đối phương. Hoặc sử dụng những vật thể xung quanh để làm bia đỡ đạn, những góc khuất giúp ta lẩn trốn tiêu diệt đối phương hiệu quả hơn.

Làm sao để tham gia vào trò chơi

Để bước vào thế giới của Farm Clash 3D không hề khó, nó cực kỳ dễ giống như cái cách từ nông dân chuyển sang làm cao bồi để chống lại thổ dân da đỏ vậy. Đầu tiên chúng ta cần đăng ký làm thành viên chính thức của Y8 thông qua tính năng “Đăng ký” trên hệ thống website.

Chỉ cần một vài thông tin cần thiết và “Xác nhận” người chơi đã có ngay một tài khoản xịn sò để bắt đầu trải nghiệm hàng ngàn tựa game trực tuyến hấp dẫn. Khi đã có tài khoản thì chúng ta quay lại với Farm Clash 3D, lựa chọn chế độ chơi Online hoặc Offline để bắt đầu trải nghiệm nhé.

Trước khi vào cuộc chiến chính thức, người chơi sẽ được cộng điểm vào 1 trong 3 cột nhằm tăng thêm sức mạnh cho nhân vật của mình. Việc lựa chọn sức mạnh hoàn tất, ta tiếp tục nhấn vào biểu tượng “Play” để sẵn sàng vào trận chiến khốc liệt của trò chơi.

Review game Bắn súng Y8 – Farm Clash 3D – Khi nông dân cầm súng
Review game Bắn súng Y8 – Farm Clash 3D – Khi nông dân cầm súng

Trong quá trình chơi Farm Clash 3D, ta sẽ phải tận dụng tuyệt đối các phím cứng sau trên bàn phím:

  • W-A-S-D hoặc các phím mũi tên: Di chuyển nhân vật đi đúng hướng mà mình cần mong muốn.
  • Chuột trái/Chuột phải: Kích hoạt chế độ bắn súng/ngắm bắn ở chế độ gần.
  • Xoay chuột: Lựa chọn góc nhìn/hướng đi của súng đến đối phương.
  • C: Ra lệnh cho nhân vật ngồi xuống.
  • Space: Ra lệnh cho nhân vật nhảy lên.
  • Tab: Kiểm tra bảng xếp hạng trong trận đấu.

Điểm phong phú của Farm Clash 3D chính là hệ thống nhiệm vụ, mỗi một trận đấu sẽ diễn ra trong 2 phút 30 giây, nếu duy trì phong độ và giữ được ngôi vị đầu bảng, người chơi sẽ được hệ thống thưởng 1 đến 3 sao tùy vào năng lực, cứ hoàn thành đủ 9 sao sẽ được cộng điểm sức mạnh cho nhân vật.

Muốn sở hữu số sao nhanh chóng, người chơi có thể thực hiện việc xem video trong khoảng thời gian nhất định để nhận được số sao miễn phí, giúp việc hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn. Nếu là một dân chơi cày cuốc đích thực, khi chiến thắng 100 ván sẽ được hệ thống tặng ngay vũ khí bằng vàng cực đẹp mắt.

Còn rất nhiều điều đặc biệt có trong Farm Clash 3D đang mọi người khám phá, nếu thích phong cách chiến đấu nông trại thì không có lý do gì để từ chối trò chơi này cả. Hãy trở thành người tiên phong, dẫn đầu bảng xếp hạng của Y8 khẳng định đẳng cấp bản thân ngay từ bây giờ.

About the Author

dt0012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *